ทีมงานกองพัฒนานักศึกษา ตรวจเยี่ยมนักศึกษา
วันที่ 02 มีนาคม 2559 ดู 155 ครั้ง

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2559 เวลา 20.00 น กองพัฒนานักศึกษา นำโดย อ.ศตพล ลูกอินทร์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และทีมงานกองพัฒนานักศึกษา ได้เข้าตรวจเยี่ยม พบปะพูดคุยกับนักศึกษา ทั้ง 4 คณะวิชา ที่ฝึกซ้อมเชียร์เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาจันทน์กะพ้อเกมส์ ครั้งที่ 7 และตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของนักศึกษาชุดเหินฟ้า พร้อมกันนี้ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ได้มอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักศึกษา