มรย.ร่วมกับกาชาดยะลา รับบริจาคโลหิตในโครงการ 84 พรรษา
วันที่ 10 มีนาคม 2559 ดู 282 ครั้ง

วันนี้ (10 มี.ค. 59) ที่ บริเวณห้องกระจกด้านล่างหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เยี่ยมชมบรรยากาศการบริจาคโลหิต ในโครงการ 84 พรรษา น้อมดวงใจ บริจาคโลหิต ถวายแม่ของแผ่นดิน เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ สภานายิกาสภากาชาดไทย พร้อมกันนี้ ยังร่วมเป็นเกียรติบริจาคโลหิตในโครงการดังกล่าวด้วย โดยมี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้