เกี่ยวกับหน่วยงาน
หน้าแรก
คุณสมบัติผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ช่องทางติดต่อ
คำถามที่พบบ่อย
แนวปฏิบัติการทำกิจกรรมจิตอาสา
ทำเนียบผู้บริหาร
ปฏิทินการกู้ยืม
ภาคเรียนที่ 1
ภาคเรียนที่ 2
รายละเอียดการกู้ยืม
ผู้กู้รายเก่า มรย.
ผู้กู้รายเก่า จากสถาบันอื่น
ผู้กู้รายใหม่ (ยังไม่เคยกู้ยืม)
วิธีการใช้ระบบ e-studentloan
การลงทะเบียนขอรหัสผ่าน
กรณีลืมรหัสผ่าน
การยื่นแบบคำขอกู้ยืมเงิน
การทำสัญญากู้ยืมเงิน
การบันทึกจำนวนเงินค่าเล่าเรียน
การตั้งค่าเวอร์ชั่น internet
วิธีการใช้ระบบ กยศ.มรย.
การกรอกใบสมัครขอกู้ยืมเงิน
การส่งชั่วโมงจิตอาสา
ตรวจสอบ
รายชื่อนศ.ผ่อนผันค่าเล่าเรียน
รายชื่อนศ.ได้รับค่าเล่าเรียนคืน
ข้อมูลการโอนเงิน/ยอดหนี้
ตารางคำนวณเงินที่ต้องผ่อนชำระ
สารสนเทศ
ปฏิทิน
เว็บบอร์ด
เอกสารดาวน์โหลด
วารสาร/จดหมายข่าว

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มอบนโยบายแก่บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ .::. โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาฯ จัดอบรมการผลิตหนังสือทำมือและการใช้สื่อ .::. นศ.มรย.คว้ารางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 ประกวดเรียงความภาษาอาหรับ .::. นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมร้องเพลงชาติไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย .::. ขอแสดงความยินดีกับทีม Fight’O มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผ่านเข้ารอบ 20 ทีมสุดท้าย .::.
วันที่ 20 ตุลาคม 2560 ดู 329 ครั้ง

เมื่อวันที่ 14-15 สิงหาคม 2560 กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดเซ็นแบบยืนยันค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพ แก่ผู้กู้รายเก่า มรย.กองทุน กรอ.ประจำภาคเรียนที่ 1/2560 จำนวนโดยประมาณ 1,400 คน และเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2560 จัดเซ็นแบบยืนยันค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพ แก่ผู้กู้รายเก่า มรย.กองทุน กยศ.ประจำภาคเรียนที่ 1/2560 จำนวนโดยประมาณ 3,400 คน

เลขที่ 133 ถนนเทศบาล 3 ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000 โทรศัพท์ 0-7329-9699 ต่อ 14200, 091-3094497

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์  Computer CenterComputer CenterComputer CenterComputer CenterComputer CenterComputer Center