เกี่ยวกับหน่วยงาน
หน้าแรก
คุณสมบัติผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
ช่องทางติดต่อ
คำถามที่พบบ่อย
แนวปฏิบัติการทำกิจกรรมจิตอาสา
ทำเนียบผู้บริหาร
ปฏิทินการกู้ยืม
ภาคเรียนที่ 1
ภาคเรียนที่ 2
รายละเอียดการกู้ยืม
ผู้กู้รายเก่า มรย.
ผู้กู้รายเก่า จากสถาบันอื่น
ผู้กู้รายใหม่ (ยังไม่เคยกู้ยืม)
วิธีการใช้ระบบ e-studentloan
การลงทะเบียนขอรหัสผ่าน
กรณีลืมรหัสผ่าน
การยื่นแบบคำขอกู้ยืมเงิน
การทำสัญญากู้ยืมเงิน
การบันทึกจำนวนเงินค่าเล่าเรียน
ตรวจสอบ
ข้อมูลการโอนเงิน/ยอดหนี้
การคืนเงินค่าเล่าเรียน
ตารางคำนวณหนี้
ข้อมูลส่งเอกสารให้ธนาคาร
หนังสือรับรองจิตอาสา
สารสนเทศ
ปฏิทิน
เว็บบอร์ด
เอกสารดาวน์โหลด
วารสาร/จดหมายข่าว

กำหนดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาจัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2560 .::. คณาจารย์และบุคลากร มรภ.ยะลา เข้าร่วมประชุมวิชาการ การจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน .::. บุคลากร มรภ.ยะลา รับสเด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียน ตชด.สังวาลวิท 4 .::. มรภ.ยะลา ลงนามความร่วมมือทางวิชาการการตรวจสอบการลอกเลียนงานวรรณกรรมด้วยโปรแกรมอักขราวิสุทธิ์กับ จุฬา .::. มรภ.ยะลา ลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการสานพลังเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏพัฒนาทักษะการอ่านออกฯ กับ สสส. .::.
เซ็นแบบยืนยันค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพผู้กู้รายเก่
วันที่ 05 พฤศจิกายน 2557 ดู 808 ครั้ง

เมื่อวันที่ 25-26 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดให้ผู้กู้รายเก่า มรย.ชั้นปีที่ 2-5 ที่มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ.ประจำปีการศึกษา 2557 จำนวน 3,500 กว่าราย เซ็นแบบยืนยันค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพ ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 อาคาร student union

เลขที่ 133 ถนนเทศบาล 3 ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000 โทรศัพท์ 0-7329-9699 ต่อ 14200, 091-3094497

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์  Computer CenterComputer CenterComputer CenterComputer CenterComputer CenterComputer Center